Như chúng ta đều biết Nokia N73 là một trong những sản phẩm của dòng N series của hãng Nokia với hàng loạt các tính năng mở rộng như: Trang bị máy ảnh số: 3.2 megapixel, quay phim, đèn flash, zoom số 20X.; Multimedia: MP3, AMR, MIDI, WAV, AAC, AAC+, WMA, FM Radio, MPEG4; xem các file văn bản …. Và một trong số đó phải kể đến khả năng chơi game cực đã của nó với màn hình 2.4".
Tags: ,

Chat di động với Nokia Chat

[Nắng 2008/07/12 17:23 | by sonnet ]
Ngày 10/7/2008 vừa qua, Nokia đã đưa ra phiên bản Nokia Chat, một chương trình gửi tin nhắn tức thời dành cho người dùng điện thoại Nokia trên nền Symbian. Đây là phiên bản đang trong giai đoạn thử nghiệm trước khi tung phiên bản chính thức.

Highslide JS

Dùng thử LG Prada trước khi mua

[Nắng 2008/04/27 17:39 | by sonnet ]
Mọi người phân vân việc LG Prada hoạt động như thế nào, và nhìn thử Menu của nó, cũng như những tính năng cơ bản của LG Prada. Mình xin post một bài để mọi người cùng vào vọc thử trước khi quyết định đầu tư một ít tiền để rước nó về.

Mời mọi người vô vọc thử nhe:
Tags:
Google rất lạc quan cho các dòng điện thọai sắp tới của liên minh các công ty sử dụng HĐH nguồn mở Google Android sẽ chiếm lấy thị trường điện thọai di động từ tay iPhone. Khi bạn có thể mua 1 điện thọai chạy Android từ bất kì hãng nào như Motorola, HTC, LG, Samsung, ..., điều đó đồng nghĩa với tiềm năng thị trường Aroid sẽ rộng lớn hơn nhiều so với iPhone, Rich Miner- trưởng nhóm phát triển HĐH di động của Google đã phát biểu tại tuần lễ IT.

Highslide JS
Tags: ,
Sau nhiều thông tin và bài viết giới thiệu, cuối cùng hãng Polymer Vision cũng trình diễn mẫu điện thoại màn hình gập 5 inch cực kì độc đáo và hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại.

Tags:
Mỗi chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) đều chứa đựng những mã số bí mật. Những mã số bí mật này sẽ cung cấp cho ta các thông tin quan trọng về chiếc ĐTDĐ của mình.

Dưới đây là các mã số cần thiết cho các loại ĐTDĐ của Nokia.
Nokia vừa giới thiệu phiên bản cập nhật quan trọng cho Nokia N95 phiên bản bộ nhớ 8 GB (từ v11 lên v15). Theo hãng này, firmware mới sẽ giúp Nokia cải thiện hiện năng hoạt động, đặc biệt là việc hỗ trợ hai tính năng mới là Flash Lite 3.0 và Web Runtime (hỗ trợ các widget).
Tags:
Bạn đã từng nghe nói đến tính năng Shake Control sử dụng trong dòng điện thoại Sony Ericsson Walkman với tiêu biểu hai đại diện là W580 và W910. Với tính năng này, bạn chỉ cần lắc nhẹ để có thể chuyển sang một bài nhạc khác nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng Nokia N95 và muốn điều khiển cả hệ thống theo kiểu chuyển động lắc tay này, bạn có thể sử dụng phần mềm Nokmote miễn phí được giới thiệu trong bài viết này.
Tags:
Mọi người phân vân việc Nokia N95 hoạt động như thế nào, và nhìn thử Menu, Menu vòng của nó, cũng như những tính năng cơ bản của Nokia N95. Mình xin post một bài để mọi người cùng vào vọc thử trước khi quyết định đầu tư một ít tiền để rước nó về.

Mời mọi người vô vọc thử nhe:
Tags:
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]