Sau hơn 1 tuần ra mắt, Safari thực sự là trình duyệt web nhanh nhất thế giới, theo như lời quảng cáo của chính Apple. Hãy điểm qua những nét chính trong phiên bản mới nhất này và tự bạn sẽ quyết định có nên dùng Safari hay không.
Tags:
Công ty của bạn – hay người sử dụng – quyết định rằng nhu cầu tin học của một doanh nghiệp được tối ưu hóa với những chiếc máy tính Mac long lanh. Hoặc có lẽ bạn thấy lợi ích tài chính của việc sử dụng sản phẩm Apple. Vậy, bạn sẽ sử dụng ứng dụng nào trên những chiếc máy này? Có rất nhiều lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp, nhưng có 7 giải pháp mã mở được cho là “phải có” đối với người sử dụng Mac ở nơi làm việc.

Highslide JS
Tags: ,
Hiện tại Leopard chỉ có bộ gõ Unikey tích hợp CHỈ GÕ ĐƯỢC FONT UNICODE, ngoài ra còn có một số bộ gõ khác nhưng không được tích hợp đầy đủ cũng như kiểu gõ cũng không được thuận tiện lắm gây khó khăn cho người dùng khi phải sử dụng nhiều loại font chữ Tiếng Việt.

Xin giới thiệu bộ gõ Tiếng Việt hoàn toàn mới do VVCSOFT phát triển với những tính năng vượt trội. Chưa bao giờ gõ Tiếng Việt trên Mac lại dễ dàng đến thế.
Tags: ,

Apple phát hành Safari 3.1

[Nắng 2008/03/19 18:50 | by sonnet ]
Safari 3.1 đã có thể được download trên trang web của Apple, đây sẽ là phiên bản Safari đầu tiên hỗ trợ các thẻ video và âm thanh (audio) bằng HTML 5, cũng như phông chữ CSS Web và ảnh động CSS.

Highslide JS
Tags:
Có thể nói sau iPhone thì đây là sản phẩm được mong chời nhất của Apple. Một chiếc máy tính siêu mỏng siêu nhẹ và dĩ nhiên là phải mạnh mẽ và đầy công nghệ, đó là phong cách truyền thống của Apple.

Tags:
Việc sử dụng máy Mac như thế nào thì không phải ai cũng quen và nhất là trên máy Mac số lượng software quên thuộc trên Window cũng không nhiều. Nhưng thỉnh thoang trong công việc bắt buộc bạn phải dùng máy Mac và cũng cảm nhận sự bất tiện khi thiếu những phần mềm quen thuộc. Nên việc tạo một máy ảo trên Mac để cài thêm Window, Linux lên cũng là một nhu cầu. Nên xin giới thiệu một demo để mọi người nhìn thấy làm thế nào để Ms Virtual PC cho MAC OS có thể làm một PC dể hơn bao giờ hết.
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]