SimulationZoo.com là một website cá nhân để mọi người có thể trao đổi thông tin, tin tức ,cùng nhau học hỏi về CNTT. Để làm thành viên hoặc là tham gia hoạt động trên SimulationZoo.com (Simzoo) như là gửi bài viết, gửi lưu bút, gửi nhận xét mọi người phải tuân thủ một số quy định như sau:

Mục đích của các quy định

1. Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của SimulationZoo.com được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi về CNTT.
2. Tất cả các thành viên cũng như khách ghé thăm của SimulationZoo.com đều phải tuân thủ những quy định bên dưới. Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn không thích luật chơi thì có quyền không tham gia.
3. Những thành viên hoặc khách ghé thămm nào vi phạm quy định sẽ được Ban Điều Hành nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, nếu là thành viên thì sẽ bị loại khỏi SimulationZoo.com. Trong trường hợp cần thiết, Ban Điều Hành có quyền biên tập mà không cần phải thông báo trước.
4. Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của SimulationZoo.com. Khi quy định được thay đổi thì Administrator sẽ thông báo trên trang nhất của SimulationZoo.com.

Những quy định mà các bạn cần phải nhớ kỹ khi tham gia Simulationzoo.com:

1. SimulationZoo.com không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mĩ tục, pháp luật và văn hoá Việt Nam, ban điều hành có thể tự động cắt bỏ nội dung bài viết của bạn nếu thấy không phù hợp mà không cần báo trước. Các vấn đề còn lại các bạn có thể đề cập cũng như trao đổi một cách thẳng thắn, đúng pháp luật và có văn hoá online.
2. Thành viên cũng như khách ghé thăm không được phép spam bằng những hình thức sau : Gửi nhiều bài viết, nhận xét hoặc lưu bút cùng nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục (gửi 3 bài trở sẽ bị xóa); Gửi nhiều bài viết không có ý nghĩa hoặc không phù hợp với chủ đề đang tham gia.
3. Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung do mình gửi lên. Ban điều hành SimulationZoo.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban Điều Hành, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp.
4. Không được gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong.
5. Những thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần quy định của SimulationZoo.com sẽ bị loại ra khỏi SimulationZoo.com.