Phần mềm hay cho IPhone

[Nắng 2008/06/18 12:45 | by sonnet ]
Các phần mềm dành cho Iphone luôn là một đề tài nóng hổi không kém gì những thông tin bên lề về chú dế "nổi đình, nổi đám" của hãng "Quả táo cắn dở". Hãy cùngXHTT click khám phá những phần mềm hữu ích cho "dế"IPhone cưng của bạn nhé...

Gọi điện thoại miễn phí với Fring


Fring đã tạo nên cuộc cách mạng VoIP trên điện thoại di động, giúp cho các thuê bao di động có thể gọi VoIP cùng nhau hoàn toàn miễn phí với chất lượng tốt. Giờ đây, Fring đã có phiên bản dành cho iPhone với giao diện và tính năng VoIP tốt. Giao diện của phần mềm tương đối thân thiện và bắt mắt. Các tính năng được trình bày trực quan và dễ sử dụng dù bạn là "newbie".

Với Fring, bạn có thể thoải mái gọi điện thoại miễn phí trên Skype, Google Talk, ICQ, SiP và chat với bạn bè qua Yahoo. Fring có thể được download miễn phí từ Website http://www.fring.com/. Các thao tác cài đặt và sử dụng tương đối đơn giản. Sau khi download về Pc, bạn đọc copy file fring.app vào /Applications và set permission 0755 cho file đó. Cũng có thể install qua công cụ Installer :
� Add Source:http://fring.com/iphone.xml
� Tìm mục fring====>install fring pre-release 0.978
� Refresh lại source lần nữa hoặc khởi động lại máy.

Highslide JS

*Hát karaoke thật "pro" với Tunewiki

Thật tuyệt vời cho những ai yêu ca hát và sở hữu một chiếc iPhone đã cài đặt sẵn phần mềm Tunewiki. Bạn có thể chọn bài hát qua danh mục ca sỹ hoặc chọn trực tiếp theo tên bài.

Điều đặc biệt là Tunewiki sẽ tự động tải lyric của bài hát về máy, và lyric này đã được biên tập để tự động khớp lời với bài hát. Dữ liệu sau khi tải về sẽ được lưu trữ trong file nhạc và tự động hiển thị về sau kể cả khi nơi sử dụng không có Wifi. Sự thiếu hụt chức năng hiển thị lời bài hát trên iPhone và iPod Touch từ lâu đã là một nỗi thất vọng lớn của người dùng vì tính năng này vốn đã có mặt trên các dòng iPod trước của Apple.

Và sự xuất hiện của Tunewiki bổ sung hoàn hảo tính năng nghe nhạc với lyric động phù hợp cho cả việc học ngoại ngữ qua lời bài hát cũng như sở thích ca hát mọi lúc mọi nơi của đa phần bạn trẻ năng động. Phần mềm có thể download miễn phí tại website http://www.tunewiki.com.

Highslide JS

*Chơi game hỗ trợ bộ đo gia tốc


� Raging Thunder là một game đua ôtô với hình ảnh đẹp và âm thanh lôi cuốn, nhưng điểm đặc biệt hơn của nó so với các game cùng loại là gameplay dựa trên cơ chế cảm ứng gia tốc: người chơi "lắc" máy để điều khiển hướng đi của xe.

Ban đầu có thể sẽ khó làm quen với cách chơi này nhưng khi đã sử dụng thành thạo thì người chơi có thể dễ dàng điều khiển "chiến xa" của mình theo ý muốn bởi gia tốc kế của máy là rất nhạy.

Highslide JS

Highslide JS

*Chắc hẳn nhiều người đã từng bỏ hàng giờ chơi trò Labyrinth trên thước hoặc bàn nhỏ. Đây là một trò chơi có cách chơi đơn giản nhưng không hề dễ "xơi". Nhiệm vụ của người chơi là đưa viên bi về lỗ đích bằng cách nghiêng thước hoặc bàn chơi. Cái khó của trò chơi là ở chỗ trên đường dẫn bi về lỗ có rất nhiều "hố đen" sẵn sàng nuốt chửng hòn bi của bạn bất cứ lúc nào nếu " sa cơ lạc bước".

Trò chơi được miêu tả một cách sống động và rất thực trên iPhone, bạn cần nghiêng máy theo các hướng để đưa bi đi đến đích. Đồ họa thiết kế đẹp mắt và hiệu ứng vật lý dựa trên bộ gia tốc kế rất thật đem đến cảm giác thú vị cho người chơi. Labyrinth xứng đáng là game đạt giải nhất trong các game thuộc thể loại Puzzle trên iPhone với cách chơi độc đáo và hấp dẫn.

(Theo xhtt)
Bookmark and Share AddThis Feed Button FeedBurner Button
Điện Thoại » iPhone | Nhận xét(89) | Trích dẫn(0) | Đọc(32571)
fXBi2y6vkq96 Email Homepage
2017/02/06 11:18
Conversations are an integral part of any relationship. And Kids definitely take in each bit of our talks.. A nice post.Meaningful conversations can just be small tete-a-tete so that the child can feel comfortable and puts across what he/she has to say.Loved your dah2gter&#8u17;s names.. La Nina and El Nino.
ugg boots Email Homepage
2014/07/09 12:21
Phần mềm hay cho IPhone - Simulation Zoo - Share one, Learn more ...
lchBFtRtw Email Homepage
2014/03/31 00:06
Unbelievable how well-written and informative this was.
iJb6Gjp6YPRg Email Homepage
2014/03/30 09:52
You've impressed us all with that posting!
HknwcuvJjPG Email Homepage
2014/03/30 04:38
Now we know who the sensible one is here. Great post!
12n9jxi4Pfsa Email Homepage
2014/03/29 15:55
Yo, that's what's up truthfully.
xz11yOOiWQ Email Homepage
2014/03/29 10:45
Taking the overview, this post hits the spot
OllMfeijid3L Email Homepage
2014/03/28 15:42
Extremely helpful article, please write more.
2WXBhT5Rrg Email Homepage
2014/03/27 21:02
That's really thinking of the highest order
tLGIU5ZKrHZP Email Homepage
2014/03/27 14:40
Gee willikers, that's such a great post!
Phân trang 1/9 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]
               

Mã kiểm tra Không phân biệt font chữ