Hot Java Sites

[Nắng 2008/08/07 09:43 | by sonnet ]
Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (tựa C++) do Sun Microsystem đưa ra vào giữa thập niên 90.Chương trình viết bằng ngôn ngữ lập trình java có thể chạy trên bất kỳ hệ thống nào có cài máy ảo java (Java Virtual Machine).

Ngôn ngữ lập trình Java do James Gosling và các công sự của Công ty Sun Microsystem phát triển.Đầu thập niên 90, Sun Microsystem tập hợp các nhà nghiên cứu thành lập nên nhóm đặt tên là Green Team.


Nhóm Green Team có trách nhiệm xây dựng công nghệ mới cho ngành điện tử tiêu dùng. Để giải quyết vấn đề này nhóm nghiên cứu phát triển đã xây dựng một ngôn ngữ lập trình mới đặt tên là Oak tương tự như C++ nhưng loại bỏ một số tính năng nguy hiểm của C++ và có khả năng chạy trên nhiều nền phần cứng khác
nhau.

Cùng lúc đó world wide web bắt đầu phát triển và Sun đã thấy được tiềm năng của ngôn ngữ Oak nên đã đầu tư cải tiến và phát triển. Sau đó không lâu ngôn ngữ mới với tên gọi là Java ra đời và được giới thiệu năm 1995.

Java là tên gọi của một hòn đảo ở Indonexia, Đây là nơi nhóm nghiên cứu phát triển đã chọn để đặt tên cho ngôn ngữ lập trình Java trong một chuyến đi tham quan và làm việc trên hòn đảo này. Hòn đảo Java này là nơi rất nổi tiếng với nhiều khu vườn trồng cafe, đó chính là lý do chúng ta thường thấy biểu tượng ly café trong nhiều sản phẩm phần mềm, công cụ lập trình Java của Sun cũng như một số hãng phần mềm khác đưa ra.

Sự phát triển của Java ngày càng mạnh và có rất nhiều công nghệ kèm theo giúp cho việc phát triển và triển khai ứng dụng Java ngày càng phong phú và đáp ứng rất nhiều mục đích sử dụng của các doanh nghiệp. Mình xin giới thiệu một trang web tổng hợp rất nhiều các thông tin về Java cho các bạn tham khảo. Nó bao gồm Java từ cơ bản tới nâng cao, các công nghệ java liên quan, những case study thành công khi sử dụng Java. Bên canh đó nếu các bạn muốn thi lấy các chứng chỉ chuyên nghiệp của Java cũng có thể tham khảo trang web này. Mời các bạn tham khảo links bên dưới:

+ Hot Jav sites: http://www.michael-thomas.com/tech/java/javahotsites.htm
+ Free Java™ Certification Training, Free Web Tutorials & Resources on Java & Web Technologies: http://www.michael-thomas.com/tech/index.html

Hy vọng các bạn tìm được nhiều thông tin thú vị từ bài viết này.
Bookmark and Share AddThis Feed Button FeedBurner Button
Tags:
IT » Java | Nhận xét(13) | Trích dẫn(0) | Đọc(4099)
bZa1peTz Email Homepage
2017/02/06 08:38
That's 2 clever by half and 2x2 clever 4 me. Thsank!
Ak1F3Oyy Email Homepage
2014/03/15 22:13
It's really great that people are sharing this information.
JZNPMMzy Email Homepage
2014/02/15 11:28
That's a cunning answer to a challenging question
maaiV0Dunv Email Homepage
2014/02/12 08:21
Help, I've been informed and I can't become ignorant.
VAZ2vMm9 Email Homepage
2014/02/03 13:32
Oh yeah, fabulous stuff there you!
o7Ma9j57Vb Email Homepage
2014/01/28 03:47
Gee willikers, that's such a great post!
xfjV5sQJYHGG Email Homepage
2014/01/22 13:09
Whoever edits and publishes these articles really knows what they're doing.
NW6JVFvE Email Homepage
2014/01/21 06:00
The truth just shines through your post
aEpfhA0pJ3 Email Homepage
2014/01/20 08:18
You can always tell an expert! Thanks for contributing.
GxFjHPbWRM Email Homepage
2014/01/19 16:20
lab,you need  the explainer if you think Larry King is objective. Larry King never makes comments like that because his guests do it for him. When Ken Lay died he invited Ken Lay’s friends on his show and all those friends said Lay was a good God fearing man who loved his family. Even if the fucking greedy bastard destroyed the lives, wiped out the life savings of so many people. and manipulated power supplies so that the poor consumers of Clifornia ened up being overcharged for nillions of dollars worth of power they never consumed.Watch the explainer young man. You still have a lot to learn.
Phân trang 1/2 Trang đầu 1 2 Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]
               

Mã kiểm tra Không phân biệt font chữ