Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ mạnh mẽ để sử dụng cho mục đích hoàn thành những công việc nào đó của mình một cách đơn giản và  nhanh chóng, chẳng hạn như: hỗ trợ lập trình, lướt web, đồ họa…thì lúc này có lẽ việc đầu tiên mà bạn sẽ phải nghĩ đến là tải phần mềm ở đâu?

Hiện có khá nhiều trang web cung cấp rất nhiều phần mềm ở đủ các thể loại, tuy nhiên đa số chúng đều không miễn phí. Quả thật, đây là một khó khăn đối với những ai luôn đặt tiêu chí tiết kiệm lên hàng đầu, tuy vậy ta vẫn có thể có được những sản phẩm hoàn toàn miễn phí nhờ vào những trang web hấp dẫn dưới đây.


1. Brothersoft

Highslide JS
Tags:
Nhắc đến Google và các dịch vụ của mình thì có lẽ bạn không phải quá lo lắng về độ tin cậy của nó. Google Translate là một công cụ được Google xây dựng và phát triển, cho phép bạn dịch tự động những đoạn văn bản từ hơn 20 thứ tiếng khác nhau trên thế giới ra tiếng Anh và ngược lại. Mặc dù là 1 công cụ tự động nhưng Google Translate dịch khá sát đoạn văn và ngữ cảnh bên trong chúng, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung đã được Google Translate phiên dịch.

Highslide JS
Tags: ,
Youtube-Trang web chia sẻ Video lớn nhất thế giới. Việc download, chuyển đổi và trình chiếu video của YouTube offline giờ trở nên khá dễ dàng đối với dân IT. Đa số cách làm đều thông qua một phần mềm tiện ích nào đó với thao tác nhanh chóng như Url Snooper, và nếu bạn thấy nhàm với điều đó vậy thì hãy dành chút thời gian nghĩ tới Web 2.0 - thế giới đầy "ẩn số" không thể khám phá hết. Tiện ích Web nói tới đây tất nhiên liên quan đến YouTube: YouConvertIt.
Tags:
Người dùng iPhone lại có dịp vui mừng khi mới đây, một ứng dụng hết sức thú vị dành cho chiếc điện thoại thông minh của họ vừa được ra đời, giúp cho công việc "bắc cầu" giữa các thông tin lưu trữ bookmark trên Firefox và iPhone có thể dễ dàng đồng bộ hoá với nhau.

Open Source Ajax Frameworks

[Nắng 2008/08/08 11:42 | by sonnet ]
Bạn đang sử dụng Gmail? hay Google Map? Bạn yêu thích tính năng của Google Suggest? hay ứng dụng web Ta-da List, Backpack, BaseCamp của 37Signals? hay các tính năng tiện dụng của Flickr?

Trên đây là một số các ứng dụng/dịch vụ web nổi lên trong thời gian gần đây như là những ứng dụng không chỉ giàu tính năng mà còn có tính chất "cách mạng" trong lịch sử phát triển của các ứng dụng web. Điểm chung của các dịch vụ web này là gì? Câu trả lời là những tính năng và cách thức nó tương tác với người dùng: rất tiện lợi và nhanh chóng đến nỗi bạn gần như tưởng mình đang sử dụng một phần mềm chứ không phải đang xem trang web.
Hiện nay, hầu hết các phần mềm thương mại đều cho dùng thử chỉ trong một thời gian nhất định. Ngoài thời gian này, bạn sẽ phải mua để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, với tiện ích RunAsDate, bạn có thể kéo dài thời gian hoạt động dùng thử của chương trình thương mại đang sử dụng dài hơn so với mức thông thường chỉ với vài thao tác đơn giản.
Tags: ,
Việc sử dụng công cụ Google để tìm kiếm tập tin, tài liệu, sách…đã rất thông dụng với người dùng Internet. Nay với công cụ Google Hack, công việc tìm kiếm của bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng hơn với những cấu trúc định sẵn.

Highslide JS
Tags: ,
Điều tuyệt vời đến với những fan hâm mộ iPhone thời điểm hiện nay không chỉ là chiếc iPhone 3G được trông đợi từ lâu mà còn là những ứng dụng phần mềm mới mẻ. Trước đây, iPhone không hề có ứng dụng nào được phát triển bởi đối tác thứ ba, thì nay, những người sử dụng iPhone có thể lựa chọn trong số hơn 500 ứng dụng trên App Store, và con số này tất nhiên sẽ tăng lên nhanh chóng.

Highslide JS

Rất nhiều trong số những ứng dụng mới này là miễn phí, trong đó có cả những sản phẩm đến từ những ông lớn trong giới công nghệ như Google, eBay và AOL. Một phần trong số những sản phẩm không miễn phí chỉ có giá dưới 10 USD.

Chat di động với Nokia Chat

[Nắng 2008/07/12 17:23 | by sonnet ]
Ngày 10/7/2008 vừa qua, Nokia đã đưa ra phiên bản Nokia Chat, một chương trình gửi tin nhắn tức thời dành cho người dùng điện thoại Nokia trên nền Symbian. Đây là phiên bản đang trong giai đoạn thử nghiệm trước khi tung phiên bản chính thức.

Highslide JS
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]